Để có 1 cuộc sống sắp gũi với thiên nhiên và thân thiện hơn mang môi trường trong thời buổi bây giờ thì việc tạo thể tích xanh là 1 giải pháp xuất sắc nhất cho nơi ở của bạn. thể tích xanh mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời như vậy? Nó ko chỉ tạo ra những dạng năng lượng sống như dưỡng khí, giúp giữ độ ẩm, làm cho sạch môi trường mà còn mang lại cảm giác thư thái sau mỗi lúc bạn bận rộn hay mệt mỏi. đến mang dự án khu đô thị Harbor city Novaland tọa lạc quận 8 – cuộc sống hòa nguyện sở hữu thiên nhiên trong trung tâm thành phố ko còn là điều xa vời nữa.

Tại sao dự án chung cư đô thị Harbor city quận 8 lại chú trọng thể tích xanh?

sở hữu cuộc sống tiên tiến luôn hối hả bận rộn, con người luôn phải chịu những căng thẳng áp lực lo công việc gây ra. Chỉ những khi về nhà thì họ mới thật sự được nghĩ ngơi, nhưng sở hữu vùng trung tâm thành phố “đất chật người đông” liệu họ có thật sự vô tư ngay chính trong căn nhà của mình?


Nhu cầu nhà ở luôn là vấn đề hằng ngày của không ít người mua, càng ngày họ càng tỉ mỉ hơn trong việc tậu kiếm nơi an cư tuyệt vời cho mình, họ đặt ra các yêu cầu khắt khe về môi trường và khoảng trống sống, nhận thấy vấn đề ấy, Tập Đoàn Novaland quyết định đầu tư xây dựng và cho ra đời dự án khu đô thị Harbor city quận 8.

Dự án khu đô thị Harbor city quận 8 hướng đến một cuộc sống trong lành nên dự án sắp xếp công viên nội khu xanh mát rộng đến 2 hecta sẽ kết nối mang dòng sông thơ mộng liền bên và khoác trên mình 1 cái áo màu xanh của thiên nhiên, tạo buộc phải nét vượt trội của dự án. Cũng trong giai đoạn này Novaland đã cho có mặt trên thị trường thêm một dự án căn hộ bên sông mang tên: can ho sai gon royal tọa lạc ngay bến Vân Đồn Quận 4.

Dự án khu đô thị Harbor city quận 8- công viên nội khu xanh mát

Điểm để dự án khu đô thị Harbor city quận 8 thu hút các vị quý khách trong tương lai là công viên nội khu xanh mát mang hơn 2ha. có cuộc sống bộn bề nơi thành phố, 1 khoảng trống sống được hòa hợp mang thiến nhiên thì còn gì bằng?


Chính do vậy mà dự án khu đô thị Harbor city quận 8 đã xây dựng cần công viên cây xanh nhằm tạo ra một dung tích sống trong lành, cư dân với thể thư giãn hay rèn luyện thể thao trong công viên cây xanh của dự án sở hữu diện tích to này. Dự án khu đô thị Harbor city quận 8 mang công viên xanh quả là 1 nơi tuyệt vời cho cả nhà đình bạn giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng buộc phải không nào?

diện tích xanh nội tiếp trong tưng căn hộ của dự án khu đô thị Harbor city quận 8

Để các vị cư dân tương lai của mình có được sống thỏa mái nhất thì khoảng trống xanh ko chỉ sở hữu ở quanh đó bên ko kể căn hộ. có dự án khu đô thị Harbor city, bạn hoàn toàn có được 1 cuộc sống thoải mái, sắp gũi với thiên nhiên ngay chính trong căn hộ của mình.

dung tích xanh là điểm nhấn chủ đạo của dự án khu đô thị Harbor city quận 8, chính do đó mà ở bất kỳ nơi đâu trong căn hộ của dự án cũng đều được trang trí cây xanh trong siêu đẹp. Chỉ phải trang trí một vài cây xanh hay những chậu hoa xinh ở những nơi như phòng khách, nhà bếp và cửa sổ,… đã giúp cho căn hộ của bạn vươn lên là kết hợp và tinh tế, tạo cho bạn 1 cảm giác trong lành tha hồ hơn rồi nên ko nào?

Hãy liên hệ ngay có chuyên viên tư vấn của chúng tôi để đặt chỗ và sở hữu ngay các căn hộ của dự án khu đô thị Harbor city quận 8 có vị trí đẹp nhất cộng với các chính sách giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. siêu hân hạnh được phục vụ! bên cạnh đó giả dụ các bạn quan tâm tới một trong những căn hộ đình đám hiện nay tại trung tâm hành chính quận 2 mang tên: căn hộ centana mang giá tiền ưu đãi thì nhanh tay liên hệ để chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Tin tức khác